Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn từ 1.000.000đ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 2 ngày

Quà tặng hấp dẫn

Tỏi Đen - Black Garlic (Single Clove)

Mã sản phẩm:

(Đang cập nhật...)

  
280.000₫
Còn hàng
() Củ tỏi là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi gian bếp. Ngoài công dụng làm món ăn trở nên...

() Củ tỏi là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi gian bếp. Ngoài công dụng làm món ăn trở nên thơm ngon hơn thì Tỏi còn có rất nhiều các tác dụng khác giúp hỗ trợ, tăng cường sức khỏe. Trong tỏi có chứa nhiều chất kháng sinh allicin giúp chống lại các virut gây bệnh. Tinh dầu tỏi chứa nhiều Glucogen, aliin, và fitonxit có công dụng diệt khuẩn, kháng viêm, chống nhiễm trùng. Ngoài ra, trong tỏi còn có hàm lượng lớn Vitamin A - B - C - D, cacbon, inulin...và các khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể như Iot, Phốt pho, Magie,...

() Trong y học, tỏi được sử dụng để chữa rất nhiều bệnh, như: làm giảm Cholesterol trong máu, ngăn ngừa cảm cúm, tăng sức đề kháng, tim mạch, huyết áp, tiểu đường, đau nhức xương khớp, tăng ham muốn trong đời sống tình dục, ... Nhưng do tỏi có mùi khó chịu vì hợp chất sunfur tạo ra, nên gây hạn chế cho người dùng. Bởi lý do đó, các nhà khoa học Nhật Bản và Hàn Quốc đã nghiên cứu lên men tự nhiên tỏi tươi để tạo ra tỏi đen, khắc phục được mùi hôi khó chịu của tỏi, vừa làm tăng tác dụng chống oxy hóa của tỏi đen lên nhiều lần so với tỏi tươi, giúp cho tỏi đen có tác dụng như một loại thuốc đặc trị chống oxy hóa, lão hóa, phòng chống bệnh ung thư...

Tỏi đen là tỏi được lên men từ tỏi tươi trong một thời gian dài. Tỏi đen có màu đen, vị thơm, ngọt hậu, không hăng nồng giống tỏi tươi, rất dễ ăn. Sau khi lên men, hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao, như hợp chất Sunfur hữu cơ, Polyphenol, Flavonoid, ... S-allycysteine và một dẫn xuất của amino acid cysteine. Những thành phần này giúp giảm cholesterol, và ngăn ngừa sự phát sinh khối u tăng 5-6 lần so với tỏi tươi. 

Tác dụng của tỏi đen: 

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

- Bảo vệ cơ thể phòng chống, ngăn ngừa và hỗ trợ điều tri ung thư.

- Chống nhiễm trùng, tăng cường sức đề kháng.

- Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản có tác dụng chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng.

- Giảm cholesterol trong máu.

- Chống xơ vữa động mạch.

- Giúp ăn ngon miệng....

Cách dùng:

- Ăn trực tiếp 1-2 củ mỗi ngày hoặc chế biến thức ăn tùy khẩu vị.

Xuất xứ: USA

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0909.249.368